ฤกษ์จดทะเบียนสมรส......ปูทางความความรักที่มั่นคง เจริญ มั่งคั่ง
ฤกษ์จดทะเบียนสมรส......ปูทางความความรักที่มั่นคง เจริญ มั่งคั่ง

วันที่เผยแพร่: 23 มิถุนายน 2560


" " ในปัจจุบัน การจดทะเบียนสมรส ถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดสำหรับการแต่งงานก็ว่าได้ หากเจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องการปูทางการเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยความเจริญ มั่งคั่ง ก็อย่าลืม ดูฤกษ์จดทะเบียนสมรส ก่อนไปดำเนินการจะดีที่สุดค่ะ . " . "

  ฤกษ์จดทะเบียนสมรส......ปูทางความความรักที่มั่นคง เจริญ มั่งคั่ง

               heartฤกษ์จดทะเบียนสมรส......ปูทางความความรักที่มั่นคง เจริญ มั่งคั่งheart

        ในเรื่องความเชื่อของการดูฤกษ์จดทะเบียนสมรสนั้น เริ่มมาได้รับความนิยมไม่นานมานี้เนื่องจากในอดีต ยังไม่มีขั้นตอนการจดทะเบียนสมรสเกิดขึ้น หากจะทำการแต่งงานก็จะดูเพียงแค่ฤกษ์แต่งงานมากกว่า แต่ในปัจจุบัน ได้เพิ่มขั้นตอนที่จะทำให้การแต่งงานหรือการครองคู่นั้นสมบูรณ์ตามกฏหมายได้นั่นก็คือ การจดทะเบียนสมรส การดูฤกษ์จดทะเบียนสมรสก็มีความสำคัญไม่แพ้กับการดูฤกษ์อื่นๆเช่นกันค่ะ

         การจดทะเบียนสมรสถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่บ่งบอกได้ว่า คนทั้งสองได้ได้ทำการแต่งงานและถือว่าเป็นเจ้าของกันและกันถูกต้องตามกฎหมายแล้ว ทะเบียนสมรสมิใช่เพียง "กระดาษแผ่นเดียว"   หลายคู่คิดว่าทะเบียนสมรสเป็นแค่กระดาษเพียงแผ่นเดียว โดยรูปลักษณ์ภายนอกนั้นใช่ แต่โดยหน้าที่แล้ว ทะเบียนสมรสถือเป็น "หลักฐาน" ทางกฎหมายที่ทำให้สามีภรรยาได้สิทธิและหน้าที่ต่อกันในหลาย ๆ เรื่อง ทั้งทรัพย์สิน เงินทอง การจัดการงานบ้าน งานเรือน การเลี้ยงดูลูก รวมถึงสิทธิหน้าที่ในการอ้าง และถูกอ้างการเป็นสามีภรรยากับคนนอก ทั้งเรื่องของหนี้สิน ค่าเสียหายฐานละเมิด สิทธิที่จะได้รับมรดก เป็นต้น

 

       

หลักการที่ อ.ชัญ ใช้ในการดูฤกษ์จดทะเบียนสมรสนั้น จะดูฤกษ์พระจันทร์ของวันที่ต้องการไปจดเป็นสำคัญค่ะ ต้องเป็นฤกษ์ดีและอยู่ในบูรณะฤกษ์ (ฤกษ์เต็ม) เช่น มหัธโนฤกษ์ ราชาฤกษ์ เทวีฤกษ์ ภูมิปาโล เป็นต้นค่ะ จะทำให้ความรักที่มีนั้นมั่นคง และส่งเสริมเรื่องการสร้างครอบครัวแล้วมีความเจริญรุ่งเรืองในด้านการเงินได้ด้วยค่ะ   แต่หากเลือกจดทะเบียนสมรสในฤกษ์แตก (ฉินทะฤกษ์) เช่น เพชฌฆาตฤกษ์ โจโรฤกษ์ ก็อาจจะเป็นกระดาษที่สร้างความร้าวฉาน เกิดการทะเลาะเบาะแว้ง มีการใช้กำลังกับคนทั้งคู่ได้ค่ะ

       ใครที่กำลังคิดว่ากำลังจะไปจะทะเบียนสมรส อ.ชัญ ก็แนะนำให้ดูฤกษ์งามยามดีสำหรับจดทะเบียนไปด้วยจะดีกว่าค่ะ เพื่อที่จะทำให้การแต่งงานครั้งนี้เป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่สมบูรณ์ เกิดความเป็นสิริมงคลแก่เจ้าบ่าวเจ้าสาว โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเรา มีโอกาสที่จะจดทะเบียนสมรสกันแค่ครั้งเดียวเท่านั้นค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าลืมดูฤกษ์งามยามดีก่อนไปจดจะดีที่สุดค่ะ

heartค่าบริการสำหรับ วางฤกษ์จดทะเบียนสมรส 1999 บาทheart

ตัวอย่างรายละเอียดฤกษ์ที่มีรายละเอียดวันจดทะเบียนและเวลาอันเป็นมงคลตามรูปค่ะ 

 

หากสนใจรับบริการหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม

สามารถติดต่อ อ.ชัญได้ที่เบอร์ 099-354-1542

 

yesเยี่ยมชมแฟนเพจ อ.ชัญ และดูรีวิวลูกค้าที่เคยใช้บริการได้ที่yes
 https://www.facebook.com/theluckyname/

 

 Tags: ฤกษ์จดทะเบียนสมรส, ฤกษ์มงคล. ดูฤกษ์จดทะเบียนสมรส

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname