ฤกษ์ศัลยกรรม ผ่าแล้วดีสวย รวย ปัง!!!
ฤกษ์ศัลยกรรม ผ่าแล้วดีสวย รวย ปัง!!!

วันที่เผยแพร่: 23 มิถุนายน 2560


" ฤกษ์ศัลยกรรม เป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เพราะมีคำว่าฤกษ์ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เรื่องการทำศัลยกรรมก็มีการดูฤกษ์เหมือนกัน "ความคิดที่ว่าเริ่มต้นดีก็ไปได้ดี ทำงานใหญ่ต้องไม่พลาด คนไทยให้ความสำคัญเรื่อง ฤกษ์ และตัวเลขอย่างมาก ที่มาให้ออกฤกษ์ส่วนตัวคำนึงถึง การทำออกมาได้ผลดี ผลลัพธ์ออกมาสวยงาม และไม่ต้องแก้บ่อย กลัวว่า ฤกษ์ศัลยกรรม เป็นฤกษ์ดี พอเจอมีด จะทำให้เสียทรัพย์ หรือ ผลจากดีกลายเป็นร้าย เลยอยากหา ให้เหมาะกับตัวเอง เพศตัวเอง" . "

ฤกษ์ศัลยกรรม ผ่าแล้วดีสวย รวย ปัง!!!

     เรื่องของความสวยความงาม เป็นของคู่กัน สำหรับหญิงสาวและชายหนุ่มในปัจจุบันไปแล้วเพราะด้วยการทำศัลยกรรมที่ทำให้คนไม่สวยไม่หล่อมาตั้งแต่เกิดกลายเป็นคนดูดี สวยงามดั่งเทพบุตรเทพธฺดาได้ในพริบตา ทำให้ได้รับการยอมรับในสังคมมากขึ้น เพิ่มโอกาสแจ้งเกิดให้กับตัวเองมากขึ้น จึงกลายเป็นเรื่องไม่แปลกที่การศัลยกรรมจะเป็นค่านิยมใหม่ในกลุ่มวัยรุ่น หนุ่มสาวยุคสมัยนี้ที่ต้องเก็บเงินเก็บทองไปทำสวยกันใหญ่

        แต่หารู้ไม่!!  ในหลักโหราศาสตร์ไทยการทำศัลยกรรมคือ ถือว่าเป็นการผ่าตัดที่ต้องลงมีดกรีดไปบนผิวหนังในร่างกายนั้น ส่งผลกระทบที่คุณอาจจะคาดไม่ถึงเลยทีเดียว เพราะในฤกษ์ยามการผ่าตัดนั้น หากดวงดีได้ไปทำในฤกษ์ยามที่ดีโดยบังเอิญ ก็จะทำให้คนนั้นดูสวยดูหล่อ และไม่มีอาการผลกระทบต่อเนื่องหลังจากการทำศัลยกรรมนั้น แต่หากเคราะห์ร้ายฤกษ์ที่ได้ไปทำการผ่าตัดทำศัลยกรรมนั้นตกฤกษ์ที่เสีย จะส่งผลให้การทำจมูกหรือตานั้นเสียทรง หรือบิดเบี้ยวเสียรูปทรงแล้วต้องมีการกลับมาแก้ไขกันใหม่ เจ็บตัวใหม่อีกรอบ

 

        การหาฤกษ์มงคลเพื่อการหา ฤกษ์ศัลยกรรม นั้นจำเป็นต้องเอาดวงชาตาของคนที่ต้องการทำศัลยกรรมมาทำการผูกดวงชาตาประกอบ และต้องหลีกเลี่ยงวันที่ผ่านั้นจะต้องไม่เป็นวันกาลกิณีวันเกิด และวันที่เป็นกาลกิณีจรของเจ้าชาตา โดยฤกษ์ที่จะทำให้ผ่าออกมาสวยและปังนั้นควรจะอยู่ในฤกษ์เต็ม (บูรณะฤกษ์)

 

        สำหรับฤกษ์ที่นิยมใช้ในการหา ฤกษ์ศัลยกรรม เพื่อความสวยความงามฤกษ์ที่นิยมใช้ คือ เทวีฤกษ์ มหัธโนฤกษ์ ราชาฤกษ์ ภูมิปาโล เพราะถือว่าเป็นฤกษ์เต็ม ส่งผลให้การผ่าตัดในครั้งนั้นประสบความสำเร็จ และผ่าออกมาสวยสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

        ยกตัวอย่าง หากทำการผ่าตัดในวันที่พระจันทร์เสวยเทวีฤกษ์ จะส่งผลในผ่าออกมาแล้วจมูก หรืออวัยวะนั้นสวยได้รูป เพราะฤกษ์เทวีเป็นฤกษ์ของความสวยงาม มีความสง่าสาม ผ่าแล้วดูแพง ดูปัง อันนี้คือข้อดีของฤกษ์เทวี หรือหากทำการผ่าตัดในฤกษ์ของพระจันทร์เสวยมหัธโนฤกษ์ จะไปช่วยแก้ไขในการปรับดวง ในเรื่องของโหมงเฮ้งรับทรัพย์  คือผ่าออกมาแล้วมีงานมากขึ้น มีโชคมีลาภที่เกิดจากการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงนั่นเอง

        เพราะฉะนั้น หากคุณกำลังตัดสินใจที่จะทำศัลยกรรมเพื่อความงาม ที่มั่นคง ผ่าครั้งเดียวให้ปังและรับทรัพย์ก็อย่าลืมดูฤกษ์ยามที่เป็นมงคลก่อนที่จะผ่าด้วย เพราะคงไม่มีใครอยากให้จมูก หรือตาที่ทำมาใหม่นั้นเกิดข้อผิดพลาดและต้องมาแก้ไขใหม่ทีหลัง การผ่าครั้งนี้ ก็จะผลดีและสมบูรณ์แบบ 100% เลยละค่ะ

 

ค่าบริการสำหรับ วางฤกษ์ศัลยกรรม 999 ค่ะ จะมีทั้งวันและเวลามงคลสำหรับทำศัลยกรรมให้ค่ะ
โปรพิเศษ

3ฤกษ์ 1999 ค่ะ

ข้อมูลที่จต้องใช้ในการหาฤกษ์

 

 

1. วันเดือนปีเกิด คนที่ต้องการทำศัลยกรรม

2. แจ้งช่วงเวลา ที่ต้องการทำศัลยกรรม

3. แจ้งวันที่ไม่สะดวกมาได้ค่ะ 

ใช้เวลาการหาฤกษ์ ประมาณ 2-3 วันค่ะ

 

ตัวอย่างฤกษ์ที่มีรายละเอียดวันศัลยกรรมและเวลาอันเป็นมงคลค่ะ 

 

 

หากสนใจรับบริการหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม

สามารถติดต่อ อ.ชัญได้ที่เบอร์ 099-354-1542

 

 

yesเยี่ยมชมแฟนเพจ อ.ชัญ และดูรีวิวลูกค้าที่เคยใช้บริการได้ที่yes
 https://www.facebook.com/theluckyname/

 

 
 

 

 Tags: ฤกษ์ศัลยกรรม, ศัลยกรรม, เสริมความงาม

← ย้อนกลับ

คลังรูปภาพ
theluckyname
theluckyname
theluckyname