บริการออกแบบลายเซ็นมงคล เริ่มต้นที่ 1,999.- บาท
บริการออกแบบลายเซ็นมงคล เริ่มต้นที่ 1,999.- บาท

วันที่เผยแพร่: 8 ธันวาคม 2563


"สนใจเปิดทางธุรกิจ กิจการด้วยลายเซ็นมงคลที่ออกแบบพิเศษเฉพาะตัวคุณ เพื่อส่งเสริมตัวคุณโดยเฉพาะ ให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน อาจารย์ชัญพร้อมให้คำปรึกษาและมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ ลายเซ็นมงคลมานำเสนอค่ะ . "

บริการออกแบบลายเซ็นมงคล เริ่มต้นที่ 1,999.- บาท

enlightenedออกแบบลายเซ็นมงคลenlightened

 

ในปัจจุบันการเซ็นเอกสารต่าง ๆ ถือว่าเป็นเรื่องปกติและเป็นเรื่องที่ทุกท่านคงจะทำแทบทุกวัน ทั้งการทำธุรกิจหรือการทำธุรกรรมต่าง ๆ การเซ็นลายเซ็นนอกจากจะเป็นการยืนยันตัวตนแล้ว ลายเซ็นยังสามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยและบุคลิกของเจ้าของลายเซ็นได้อีกด้วย  

              แต่คุณเชื่อไหมว่า “ลายเซ็นสามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้”  

ลายเซ็นมงคล ลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต ส่งเสริมให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา ผู้คนรักใคร่ ได้ลาภยศ มีแต่ความโชคดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข มีอำนาจวาสนา มีบริวาร มีมิตรสหาย มีคู่ครองที่ดี มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู ศัตรูแพ้พ่าย โรคภัยไม่มี มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตและเป็นสิริมงคล 

 

smiley วันนี้อาจารย์ชัญมีโปรโมชั่นสุดพิเศษมานำเสนอกันค่ะ ตามคำเรียกร้องที่หลายท่านอยากให้อาจารย์ชัญออกแบบหลายเซ็นให้ หากท่านสนใจเปิดทางธุรกิจ กิจการด้วยลายเซ็นที่ออกแบบพิเศษเฉพาะตัวคุณ เพื่อส่งเสริมตัวคุณโดยเฉพาะ ให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน อาจารย์ชัญพร้อมให้คำปรึกษาและมีโปรโมชั่นพิเศษ 

 

 

enlightenedข้อมูลที่ใช้ในการออกแบบลายเซ็น

 

 

heart 10 ลักษณะลายเซ็นที่ดี เสริมชะตาชีวิตเจริญรุ่งเรือง heart ​     

 

     ✒️ การเซ็นชื่อนั้น ต้องเป็นไปตามความถนัดของมือเราเอง เพราะลายเซ็นจะแสดงตัวตน บุคลิก ของเรา ซึ่งไม่มีใครลอกเลียนแบบได้ บางคนอาจจะเน้นรูปแบบลายเซ็นให้มีความสวยงาม หรือบางคนจะเน้นในเรื่องของความง่าย สะดวก สบาย ในการเซ็น 

แต่รู้หรือไม่ว่า....ลายเซ็นก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สามารถเสริมดวงชะตาชีวิตของคุณได้ yes

 

1. เซ็นให้อักษรตัวนำหน้าชื่อมีขนาดใหญ่กว่าตัวอักษรอื่น ๆ เรายกให้จุดชื่อแรกนี้เป็นประธานของตัวอักษรทั้งหมด ส่งเสริมให้เจ้าของลายเซ็นนั้น มีหนักแน่นมั่นคง และเข้มแข็ง ได้รับการยอมรับจากคนอื่น

ออกแบบลายเซ็น

2. เซ็นตัวอักษรตัวที่ 2 เพื่อเสริมดวงบริวาร และภรรยา ให้สนับสนุนได้เป็นอย่างดี

ออกแบบลายเซ็น

 

3. เซ็นชื่อให้มีแอ่งเก็บเงิน ตัวอักษรที่ต้องเขียนควรเซ็นให้มีรูปทรงเป็นแอ่งเก็บเงินจากทางด้านบน จะช่วยเสริมในเรื่องการเก็บเงินได้ให้ไม่มีรูรั่วไหล

ออกแบบลายเซ็น

 
4. การเซ็นชื่อตั้งตรง แนวบรรทัดก็ตรง เป็นลักษณะที่เสริมส่งความมั่นคงได้ดีเยี่ยม
ออกแบบลายเซ็น
 
5. หลีกเลี่ยงการเซ็นชื่อที่ตวัดพันกัน หรือซ้อนทับกันมากๆ เพราะเป็นลักษณะความราบรื่นและปลอดโปร่งในชีวิต จะทำให้พลาดโอกาสดีๆ คว้าโชคดีไม่ได้ จะมีเรื่องให้เป็นทุกข์เข้ามาไม่จบสิ้น
ออกแบบลายเซ็น
 
6. ควรเซ็นนามสกุลด้วย เพื่อเสริม สนับสนุนความสำเร็จด้านต่างๆ
ออกแบบลายเซ็น
 
7. เซ็นตัวท้ายนามสกุล ให้เป็นเส้นตวัดขึ้น หรือลากยาว เพื่อเสริมส่งความเจริญรุ่งเรือง อย่าลากเส้นลงต่ำ จะทำให้เสื่อมถอย
ออกแบบลายเซ็น

8. เซ็นชื่อและนามสกุลต้องห้ามต่อเนื่องกัน เว้นช่องไฟให้ถูกต้อง ถ้าไม่เว้นเพราะจะทำให้ต้องเหนื่อยกับงานมากจนไม่ค่อยได้พัก

ออกแบบลายเซ็น
 
9. ระวังการเซ็นเป็นแนวบรรทัดที่ลาดต่ำลง จะมีผลให้ดวงชะตาถูกฉุดดึงให้ลงต่ำไปด้วย
ออกแบบลายเซ็น
 
 
10. การขีดเส้นใต้ และใส่จุดนั้นต้องทำให้สวยงาม และมีจังหวะหากมีจุดในชื่อมากเกินไป จะทำให้มีเรื่องกดดันมาก การขีดเส้นใต้ควรให้คม สวย และไม่สั้นเกินไป การขีดเส้นใต้ในลายเซ็นต์จะช่วยเสริมในเรื่องของการมีคนอุปถัมภ์
 
          หากสนใจเปิดทางธุรกิจ กิจการด้วยลายเซ็นที่ออกแบบพิเศษเฉพาะตัวคุณ เพื่อส่งเสริมตัวคุณโดยเฉพาะ ให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน อาจารย์ชัญพร้อมให้คำปรึกษาและมีโปรโมชั่นพิเศษนะคะ
 
 

 

..................................................................................................................

Promotion พิเศษสำหรับคุณลูกค้าที่น่ารัก

โปรธุรกิจสุดคุ้ม

ราคา 19,982.-

ลดพิเศษทันที 50%

เหลือเพียง 7,999.-!!!

 

..........................................................................................

 

 Tags: ออกแบบลายเซ็นมงคล, ลายเซ็นมงคล

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname