แบบบ้านฮวงฮุ้ยสำเร็จรูป  บ้านฮวงจุ้ย แบบบ้านมงคล ออกแบบบ้านฮวงจุ้ย ราคาเริ่มต้น 9,999.-
แบบบ้านฮวงฮุ้ยสำเร็จรูป บ้านฮวงจุ้ย แบบบ้านมงคล ออกแบบบ้านฮวงจุ้ย ราคาเริ่มต้น 9,999.-

วันที่เผยแพร่: 4 กุมภาพันธ์ 2564


"แบบ้านฮวงจุ้ย จุดเริ่มต้นของการการออกแบบบ้านที่อาศัย โดยมีการประยุกต์องค์ความรู้ระหว่าง ซินแส + สถาปนิก เข้าด้วยกัน แบบบ้านฮวงจุ้ยทุกหลังคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เราได้สร้างสรรค์ขึ้น ความสมดุลของลมและน้ำจึงเป็นหลักการสำคัญ ที่เรานำมาใช้ในการออกแบบบ้านฮวงจุ้ย . "

แบบบ้านฮวงฮุ้ยสำเร็จรูป  บ้านฮวงจุ้ย แบบบ้านมงคล ออกแบบบ้านฮวงจุ้ย ราคาเริ่มต้น 9,999.-

                แบบบ้านฮวงจุ้ยสำเร็จรูปมากกว่า 100 แบบ และการออกแบบบ้านฮวงจุ้ยเฉพาะบุคคล บริการดี ๆ ที่ อ.ชัญ ให้ความสำคัญอีกหนึ่งอย่าง นอกจาก จะมีชื่อที่ดี นามสกุลที่ดี ลายเซ็นที่ดี เบอร์โทรที่ดี กิจการที่ดีแล้ว บ้านก็ถือได้ว่า เป็นจุดสำคัญที่สุดในชีวิตที่ทุกท่านต้องมี 

 

             จุดเริ่มต้นของการการออกแบบบ้านที่อาศัย โดยมีการประยุกต์องค์ความรู้ระหว่าง ซินแสร่วมกับสถาปนิก เข้าด้วยกัน แบบบ้านฮวงจุ้ยทุกหลังคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เราได้สร้างสรรค์ขึ้น โดยการออกแบบบ้านที่มีการดูฮวงจุ้ยและดีไซน์ที่สวยงามประกอบกัน ในราคาที่ทุกท่านเอื้อมถึง และประหยัดเวลาในด้านการออกแบบ ลดปัญหาในการสร้างบ้านโดยต้องมีการแก้ไข ปรับเปลี่ยน ทุบทิ้ง ต่อเติม ให้ถูกฮวงจุ้ยในภายหลัง 

​             สร้างสรรค์แบบบ้านฮวงจุ้ย  โดยยึดหลักการออกแบบ ในเรื่อง”ความสมดุล” หรือ “ความพอดี” ด้วยความเชื่อที่ว่า เราสามารถจัดให้พลังงานของลมและน้ำ  ในสภาพแวดล้อมของเรา เป็นพลังงานที่มีความคล้องจองจนช่วยทำให้ ผู้อยู่อาศัยในสภาพแวดล้อมนั้นมีความสุขสบายได้ ฉะนั้นเมื่อลมและน้ำมีความสำคัญต่อความเป็นอยู่  ความสมดุลของลมและน้ำจึงเป็นหลักการสำคัญ ที่เรานำมาใช้ในการออกแบบบ้านฮวงจุ้ย  เราเรียกพลังงานที่สมดุลนั้นว่า “ชี่”  เมื่อพลังชี่เกิดขึ้น บ้านหลังนี้ก็จะเป็นบ้านที่มีแต่ความสุขความอบอุ่น และความโชคดีให้กับครอบครัว  

 

              ทีมงานของ อ.ชัญ มีความเชี่ยวชาญในด้านฮวงจุ้ย และการออกแบบ ที่มีความสามารถและพร้อมมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานออกแบบที่ถูกหลักฮวงจุ้ย และ มีดีไซน์ที่สวยงาม เพื่อสร้างสรรค์แบบบ้านคุณภาพให้ออกมาดีที่สุด เพื่อการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพชีวิตที่สุขสบายและดึงดูดแต่สิ่งดี ๆ ให้เข้ามา

สิ่งที่เราจะมอบให้ท่าน คือ

1. ให้ความสำคัญกับการดูฮวงจุ้ย เท่ากับ การใส่ใจดีไซน์ความสวยงามของตัวบ้าน

เข้าใจในความคาดหวังและความต้องการของลูกค้าให้ความสำคัญกับการดูฮวงจุ้ย ควบคู่กับการออกแบบบ้านให้มีความสวยงามทางสุนทรียภาพ   พร้อมตอบสนองทางเลือกที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า

2. ออกแบบบ้านฮวงจุ้ยที่เหมาะสำหรับทุกคน

ยึดหลักการออกแบบ ในเรื่อง ความสมดุล” หรือ “ความพอดี” ด้วยความเชื่อที่ว่า เราสามารถจัดให้พลังงานของลมและน้ำ  ในสภาพแวดล้อมของเรา เป็นพลังงานที่มีความคล้องจองจนช่วยทำให้ ผู้อยู่อาศัยในสภาพแวดล้อมนั้นมีความสุขสบายได้

3. พัฒนาอย่างสร้างสรรค์

เราตั้งใจพัฒนาการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้อยู่อาศัย

 

แบบบ้านคอนเทมโพรารี่ชั้นเดียว CTR-06

แบบบ้านคอนเทมโพรารี่สไตล์รีสอร์ทชั้นเดียว CTR-06 บ้านที่ถูกออกแบบมาให้มีความเป็นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ผสมผสานกับตัวหลังคาเป็นทรงปั้นหยา  มีหน้าต่างรอบบ้านเพื่อรับแสงธรรมชาติ และเพิ่มรายละเอียดให้กับเสาแต่งด้วยหินตกแต่งและไม้เทียมมาตกแต่ง ผนังเล่นด้วยบัวแต่งรอบๆบ้าน และระแนงไม้เทียม  เป็นส่วนประกอบทำให้ตัวบ้านดูโดดเด่นมากขึ้น และให้ตัวบ้านหรูหรา  แข็งแรง  มั่นคง ภายในของบ้านชั้นเดียวขนาดกลางนี้แบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำและมีโถงห้องรับแขกกว้างขวางเพื่อรับพลังงานชี่เข้ามาในบ้านได้มากขึ้น พื้นที่ใช้สอย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง

 

การออกแบบบ้านตามหลักฮวงจุ้ยของ CTR-06

1. ออกแบบผนังหลังเตียงเป็นผนังทึบ เพราะหัวใจของห้องนอนคือเตียง ช่วยเสริมด้านความรัก ความมั่นคงและปลอดภัยของคู่สามีภรรยาและคนในครอบครัวทำให้นอนหลับได้สนิท ไม่ฝันร้าย มีบุตรได้ง่าย


2. หัวเตียงไม่ชนกับโถส้วม ส่งผลให้คนในบ้านสุขภาพแข็งแรงไม่ป่วยง่าย


3. เตาไม่ปะทะกับซิ้ง เพราะธาตุน้ำกับธาตุไฟไม่ถูกกัน ส่งผลให้คนในบ้านเกิดความสามัคคีกัน


4. ผนังหลังเตาเป็นผนังทึบ เพราะตำแหน่งครัวเป็นตำแหน่งที่สะท้อนถึงสุขภาพและการเงินของคนในบ้าน จะช่วยเสริมในเรื่องการดึงดูดโชคลาภ


5. ประตูแต่ละบานไม่ตรงกัน  ทำให้กระแสชี่ที่ไหลเข้ามาไม่เชี่ยวจนเกินไป  และส่งเสริมให้คนในบ้านรักใคร่กลมเกลียวกัน ลดการทะเลาะเบาะเเว้งกันในครอบครัว


6. ประตูหน้าบ้านไม่ตรงกับหลังบ้าน จะช่วยเสริมในเรื่องการเก็บเงิน เปรียบเสมือนกระเป๋าที่ไม่มีรอยรั่ว


7. ประตูหน้าบ้านใหญ่กว่าหลังบ้าน การเลือกใช้ประตูที่ใหญ่จะช่วยเสริมในเรื่องการนำพลังชี่เข้าสู่ตัวบ้านได้มากขึ้น ส่งเสริมในเรื่องของโชคลาภดี ลูกหลานมีโอกาสก้าวหน้า ภรรยาดี ลูกผู้หญิงมีโอกาสแต่งงานมากขึ้น


8. โถงบ้านมีขนาดใหญ่ ทำให้สามารถกักเก็บกระแสชี่และส่งผ่านไปยังห้องต่างๆได้ดี ส่งผลให้การเงินไม่ติดขัด คนในบ้านมีความรักใคร่สามัคคีกันน ส่งผลให้คนในบ้านมีความสุข และอารมณ์ดีตลอดทั้งวัน


9. ใช้หน้าต่าง 2 ด้าน เพิ่มการไหลเวียนของกระแสซี่  มีโชคลาภ และคนในบ้านอยู่แล้วมีความสุข

 

-------------------------------------------------------------------------------------

heartheartโปรโมชั่นพิเศษ แบบบ้าน ราคาบุฟเฟ่ต์heartheart

ทุกแบบราคาเดียว 9,999-

มีให้เลือกมากกว่า 100 แบบบ้าน

 

สนใจแบบบ้านเพิ่มเติมได้ที่ 

https://theluckyspace.com

 

 

ผลงานการออกแบบบ้านฮวงจุ้ย

 

 

 

 Tags: แบบบ้านสำเร็จรูป, ฮวงจุ้ย, แบบบ้านฮวงจุ้ย, ฮวงจุ้ยบ้าน, บ้านฮวงจุ้ย, แบบบ้าน

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname