รับบริการวาง   ฤกษ์คลอด ฤกษ์ผ่าคลอดมงคล ฤกษ์คลอดบุตร  โปรโมชั่น ค่าบริการ 2999
รับบริการวาง ฤกษ์คลอด ฤกษ์ผ่าคลอดมงคล ฤกษ์คลอดบุตร โปรโมชั่น ค่าบริการ 2999

วันที่เผยแพร่: 3 กรกฎาคม 2558


"ฤกษ์คลอด ฤกษ์ผ่าคลอดมงคล ปูทางชีวิตที่ประสบความสำเร็จให้กับลูกที่คุณรัก . "

รับบริการวาง   ฤกษ์คลอด ฤกษ์ผ่าคลอดมงคล ฤกษ์คลอดบุตร  โปรโมชั่น ค่าบริการ 2999

winkจะดีแค่ไหน.... หากคุณสามารถกำหนดชะตาชีวิตที่รุ่งโรจน์ให้แก่ลูกที่คุณรักได้ เพียงแค่คุณใช้ฤกษ์คลอดที่ดีsmiley

          การหาฤกษ์กำเนิดของเด็กทารกมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะดวงกำเนิดจะส่งผลต่อชีวิตของเด็กคนนั้นไปตลอดชีวิต ทั้งสติปัญญา ความเฉลียวฉลาด ความร่ำรวย ความเจริญรุ่งเรืองและความสมหวังในชีวิต ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้อิทธิพลของดวงดาว หากลูกของคุณได้ใช้ฤกษ์คลอดที่ดี ก็จะส่งผลให้ได้เกิดมาในช่วงที่ได้รับอิทธิพลของดวงดาวที่ดีที่สุด

          ดังนั้นผู้ที่สามารถให้ฤกษ์คลอดมงคล ต้องเป็นผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญในการดูดวงโหราศาสตร์ไทยประกอบด้วย เพื่อสามารถวิเคราะห์ดวงชาตาของเด็กได้อย่างละเอียดและแม่นยำ 
และสามารถวางฤกษ์คลอดออกมาได้อย่างดีที่สุด


        โดยปกติเวลาที่เหมาะสำหรับในการให้ฤกษ์คลอดนั้นจะสามารถให้ฤกษ์คลอดได้ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 38 เป็นต้นไปค่ะ อันนี้ก็ต้องอยู่กับดุลพินิจของคุณหมอด้วยเช่นกัน ขึ้นอยู่กับความพร้อมของครรภ์ของคุณแม่แต่ละคนค่ะ  การวางฤกษ์คลอดนั้นจำเป็นที่จะต้องพิจารณาดวงของคุณพ่อและแม่ประกอบค่ะ  การคลอดของทารกในเวลาใดๆก็ตามก็เป็นการแสดงถึงดวงชาตากำเนิดซึ่งบ่งชี้กรรมของทารกนั้น  ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการคลอด หรือคลอดเอง ไม่ว่าจะดูฤกษ์หรือไม่ เวลาที่คลอดนั้นเอง ก็คือ ดวงชาตากำเนิด  ที่จะกำหนดชาตาชีวิตของทารกนั้นไปตลอดชีวิต

 

          "หลักสำคัญในการหาฤกษ์คลอดของ อ.ชัญ จำเป็นที่จะต้องเอาดวงของคุณแม่และคุณพ่อและลูกมาวิเคราะห์ประกอบกัน เพื่อใช้ในการหาลัคนาสมพงษ์ และต้องหลีกเลี่ยงวันผ่าที่เป็นวันกาลกิณีของตัวคุณแม่ด้วย  เพื่อที่ว่าเด็กที่คลอดออกมานั้นจะเลี้ยงง่าย พ่อแม่และเด็กต้องมีดวงอุปถัมภ์ซึ่งกันและกันค่ะ ไม่ใช่วางฤกษ์คลอด โดยไม่ได้ดูดวงพ่อและแม่เลย เช่นการดูฤกษ์ที่มีตามอินเตอร์เน็ต จะไม่ได้ดูดวงพ่อและแม่ประกอบ ดูเฉพาะวันไหนเป็นวันดี ส่งผลทำให้เด็กอาจจะเสียชีวิต หรือทำให้เด็กคนนั้นเป็นเด็กที่เลี้ยงยากหรือเข้ากับพ่อไม่ค่อยได้ในกรณีที่ลัคนาของลูกนั้นเป็นอริ มรณะ วินาศ กับพ่อและแม่  หรือมีเกณฑ์ที่จะพลัดพรากจากพ่อแม่ไปก่อนวัยอันควรได้ค่ะ

 

      การให้ฤกษ์ผ่าคลอดนั้นไม่เหมือนการให้ฤกษ์ทั่วๆไป เช่น ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ที่อาจจะอะลุมอะหล่วย ดูแค่เป็นวันดีตามปฏิทินได้ แต่ไม่เหมาะสำหรับนำมาใช้เป็นฤกษ์คลอด  เพราะฤกษ์คลอดนั้นเป็นฤกษ์ที่ใช้กับคนไม่ใช่สิ่งของ  วันเดือนปีเกิดและเวลาตกฝากของน้องจะเป็นที่ติดตัวไปตลอดชีวิต ไม่สามารถกลับมาแก้ไขได้ใหม่ ตามหลักโหราศาสตร์ก็มักจะพยากรณ์ชาตาชีวิตจากวันเดือนปีเกิดและเวลาเกิดของคนนั้นเป็นสำคัญ  การวางฤกษ์คลอดที่ดีนั้นต้องพิจารณาดวงชาตาของเด็กประกอบเพื่อให้เด็กที่คลอดออกมานั้นต้อง มีดวงชาตาที่ดีที่สุด มีชีวิตที่เจริญรุ่งเรื่อง เป็นคนดีมีคุณธรรม ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรงและเก่งค่ะ จากประสบการณ์ในการให้ฤกษ์นั้นเด็กที่สามารถ คลอดออกมาได้ตามฤกษ์ที่ อ.ชัญ ให้ฤกษ์ในการคลอดไปนั้นล้วนมีชีวิตที่เจริญรุ่งเรืองตามฤกษ์ที่ อ.ให้ไปเลยละค่ะ โดยฤกษ์คลอดที่อ.ชัญให้ไปจะมีคำพยากรณ์ดวงชาตาของเด็กแบบผูกดวงลัคนาตามหลักโหราศาสตร์ไทยอย่างละเอียดให้ไปด้วยค่ะ

 

ฤกษ์คลอด

 

yesฤกษ์ผ่าคลอดบุตรที่ดี ควรประกอบด้วยหลักสำคัญ 4 ประการyes

1.  ต้องส่งเสริมให้บุตร มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง 
2.  ส่งเสริมให้บุตร มีสติปัญญาดี เฉลียวฉลาด มีความเป็นตัวของตัวเอง
3.  เป็นคนที่มีโชคลาภอยู่เสมอ
4.  เมื่อเติบใหญ่ มีอำนาจ มีบารมี

 

heartข้อมูลที่ต้องใช้ในการวางฤกษ์คลอดบุตร heart

 

 

ฤกษ์คลอด

 

 

ค่าบริการสำหรับฤกษ์คลอด

 

ค่าครูวางฤกษ์ผ่าคลอด 1 ฤกษ์ 2,999 บาท

 

....................................................................................................................

Promotion พิเศษสำหรับคุณลูกค้าที่น่ารัก

โปรอภิชาตบุตร

ราคา 11,997

ลดพิเศษทันที 50%

เหลือเพียง 7,999.-!!!

ฤกษ์คลอดมงคล-ฤกษ์คลอด

 

 

ตัวอย่างกรอบรูปมงคล

กรอบรูปมงคล-ฤกษ์คลอด

 

ปกติใช้เวลาในการวางฤกษ์ 5 วัน ตั้งชื่อลูก 2 วันค่ะ และออกแบบโลโก้ 3-5 วันทำการค่ะ

 

ฤกษ์คลอด

yessmileyอ่านบทความเพิ่มเติม อย่าทำร้ายลูกที่คุณรักโดยไม่ใช้ฤกษ์ผ่าคลอดมงคลsmileyyes

http://www.theluckyname.com/detail.php?code=98


 

yessmileyดูตัวอย่างลูกค้าที่เคยใช้บริการวางฤกษ์คลอดมงคล กับ อ.ชัญ ได้ที่smileyyes

http://www.facebook.com/theluckyname

 

หากสนใจรับบริการหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม

สามารถติดต่อ อ.ชัญได้ที่เบอร์ 099-354-1542


 

ฤกษ์คลอด

ฤกษ์คลอด

ฤกษ์คลอด

 

 

 

 

 Tags: ฤกษ์คลอด, ฤกษ์คลอดบุตร, ฤกษ์มงคล, หาฤกษ์คลอดลูก, ฤกษ์ผ่าคลอด 2564, ฤกษ์ผ่าคลอด, ฤกษ์คลอดมงคล,ฤกษ์คลอด2564,ฤกษ์คลอด2564,ฤกษ์คลอดมกราคม2564,ฤกษ์คลอดกุมภาพันธ์2564,ฤกษ์คลอดมีนาคม2564,ฤกษ์คลอดเมษายน2564,ฤกษ์คลอดพฤษภาคม2564,ฤกษ์คลอดมิถุนายน2564,ฤกษ์คลอดกรกฎาคม2564,ฤกษ์คลอดสิงหาคม2564,ฤกษ์คลอดกันยายน2564,ฤกษ์คลอดตุลาคม2564,ฤกษ์คลอดพฤศจิกายน2564,ฤกษ์คลอดธันวาคม2564,ฤกษ์คลอดมกราคม2565,ฤกษ์คลอดกุมภาพันธ์2565,ฤกษ์คลอดมีนาคม2565,ฤกษ์คลอดเมษายน2565,ฤกษ์คลอดพฤษภาคม2565,ฤกษ์คลอดมิถุนายน2565,ฤกษ์คลอดกรกฎาคม256

← ย้อนกลับ

คลังรูปภาพ
theluckyname
theluckyname
theluckyname