วิเคราะห์ชื่อมงคล ของอารยา  เอ ฮาร์เก็ต เจ้าหญิงของวงการ
วิเคราะห์ชื่อมงคล ของอารยา เอ ฮาร์เก็ต เจ้าหญิงของวงการ

วันที่เผยแพร่: 5 พฤศจิกายน 2558


"ณ เวลานี้การใช้ชื่อมงคล ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากๆเลยนะค่ะ สำหรับคนที่ต้องการตั้งชื่อลูกหรือตั้งชื่อใหม่ เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าชื่อคุณชมพู่ อารายา นั้นจะเป็นชื่อที่เหมาะกับตัวเธอหรือไม่ และ รหัสเลขศาสตร์ชื่อ ๒๐ ที่เธอใช้จะสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของเธอได้หรือไม่ ไปติดตามกันเลยค่ะ . "

วิเคราะห์ชื่อมงคล ของอารยา  เอ ฮาร์เก็ต เจ้าหญิงของวงการ

        ณ เวลานี้สปอร์ตไลน์ทุกตัวจับจ้องไปที่นางเอกสาว ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต จะเรียกได้ว่าเธอเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอันดับต้นๆของเมืองไทยก็ว่าได้  ชมพู่  อารยา เป็นดาราที่ชื่อเสียงประดับวงการบันเทิงของเรามาอย่างยาวนานไม่ว่าจะเป็นงานทางด้านละครหรือว่าโฆษณาเรียกได้ว่าเธอแทบจะเป็นดาราแม่เหล็กอันดับต้นๆบันเทิงไทยเลยทีเดียวจนได้รับฉายาว่า “เจ้าหญิงวงการบันเทิง”  มาดูกันเลยคะว่า  ชื่อที่ ชมพู  อารยาใช้ในวงการบันเทิงนั้นจะเป็นชื่อมงคล ที่ช่วยส่งเสริมดวงชะตาเธอ หรือไม่ไปติดตามกันเลยค่ะ

  • ชื่อ - นามสกุล   : อารยา  เอ ฮาร์เก็ต
  • วันเกิด : 28 มิถุนายน พ.ศ.2524 
  • วันเกิดสำหรับตั้งชื่อ  :  อาทิตย์

 

ชื่อมงคล

       

วิเคราะห์ดวงชาตาด้วยหลักโหราศาสตร์

อ.ชัญ ได้ทำการวิเคราะห์ดวงชาตาของคุณชมพู่ด้วยศาสตร์โหราศาสตร์ไทยพบว่าจุดเด่นของดวงชาตาของคุณชมพู่คือดาวจันทร์ เนื่องจากได้ตำแหน่งดีซึ่งเรียกว่า “ตำแหน่งมหาจักร”  ซึ่งถือว่าเป็นดวงดาวที่ส่งผลดีในที่สุดในดวงคุณชมพู่ได้เล็งกับดาวมฤตยู  ส่งผลให้ชีวิตคุณชมพู่มีการพลิกพลันในชีวิตไปในทางที่ดีอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว นอกจากนั้นดาวจันทร์ในดวงชะตายังได้รับอิทธิพลพลังในด้านดีจากของดาวอาทิตย์อีกทางหนึ่งอีกด้วย  ในไส้ชาตานั้นคุณชมพู่ดีดาวศุกร์ได้ตำแหน่งราชาโชค และโคตมนวางค์ทำให้คุณชมพูเป็นคนที่มีเสนห์ต่อเพศตรวงข้ามค่อนข้างมาก มีความสวยงาม มีจริตจะก้านอย่างเพศหญิงอย่างเต็มเปี่ยม

 

        วิเคราะห์การตั้งชื่อด้วยหลักนวนามศาสตร์ 

ชื่อ  “อารยา “  นั้นมีผลรวมทางเลขศาสตร์  20  โดยชื่อนี้ได้ประกอบดาวจันทร์(2)  และดาวมฤตยู(0)  โดยนำดาวที่มีคุณภาพสูงสุดในดวงชาตามาใช้ในการตั้งชื่อ ทำให้คุณชมพู่ได้รับพลังในด้านดีของดาวจันทร์อย่างเต็มที่ ส่งผลให้คุณชมพู่  มีใบหน้าที่สวยหวานอ่อนกว่าวัย ตลอดเวลามีบุคลิกที่ดูนุ่มนวล  มีจิตใจที่มีความเมตตามีโอกาสเป็นคุณหญิงคุณนายได้อย่างง่ายๆ  มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นดาวค้างฟ้า ยิ่งแต่งงานยิ่งร่ำรวย ชีวิตสบายไม่ลำบากเลยละคะ ดวงจันทร์เป็นตัวแทนของจิตใจในเมื่อดวงจันทร์ในดวงชาตามีคุณภาพที่ดีนั้นก็จะทำให้คุณชมพู่นั้นมีความเมตตาสูงชอบช่วยเหลือคนที่อื่น  มีจิตใจที่กว้างขวางเรียกว่าเป็นคนที่ดีมากๆคนนึงเลยละค่ะ  ไม้เด็ดเคล็ดลับของครูบาอาจารย์ได้กล่าวไว้ว่าหากอยากรู้ว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นคนดีหรือไม่นั้นให้ดูหรือสังเกตที่ดวงจันทร์ในดวงกำเนิดว่ามีพลังที่ดีหรือร้ายก็จะสามารถทราบนิสัยได้กันได้เลยละค่ะ

        ส่วนอิทธิพลที่ได้รับจากดาวมฤตยู(0)  ก็คือมีความคิดสร้างสรรค์ที่ค่อนข้างแปลกแหลกแนวมักมีจินตนาการที่ไม่เหมือนใคร  สังเกตได้จากการสไสต์การแต่งตัวของชมพู่  อารยาที่จะเรียกได้ว่า “เจ้าแม่แห่งความเยอะ “ ไม่ว่าจะแต่งตัวอย่างไรก็มีความน่ารัก และเสน่ห์อยู่ในตัวซึ่งหาไม่ได้จากดาราคนอื่น  ถ้าหากเปรียบเทียบกับดาราแถบฝั่งตะวันตกก็คงประมาณ เลดี้กาก้านี่เป็นเพราะอิทธิพลของดาวมฤตยูนั่นเองละค่ะ

       

        โดยคำพยากรณ์เลขศาสตร์ ๒๐ มีดังนี้ค่ะ
เลข ๒๐ คุณเป็นคนที่มีจินตนาการกว้างไกล ชอบคิดสร้างสรรค์สิงใหม่ๆ เป็นคนที่มีไอเดียใหม่ๆในหัวอยู่เสมอ มีหัวก้าวหน้าทันสมัย หากมีการลงมือปฏิบัติจริงจะเป็นนักคิดและประดิษฐ์ที่ประสบความสำเร็จ ชอบการปฏิรูปเปลี่ยนแปลงไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ มีความทะเยอทะยานและกระตือรือร้นอย่างมาก ชอบแสวงหาวิธีการใหม่ๆในการแก้ไขปัญหา ไม่ชอบย่ำเท้าอยู่กับที่ กล้าเสี่ยงกล้าลอง เชื่อว่าสิ่งที่ตัวเองจะทำจะต้องสำเร็จ ชีวิตจะประสบความสำเร็จดีเยี่ยมเพราะความคิดสรรค์ของตัวเอง มักมีลางสังหรณ์แม่นยำ

       จะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันกระแส การตั้งชื่อมงคล เปลี่ยนชื่อ  นั้นค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมากส่วนหนึ่งก็มักมาจากบุคคลที่มีชื่อเสียงที่ได้ทำการเปลี่ยนชื่อต้องการส่งเสริมดวงชะตาแล้วชีวิตเจริญรุ่งเรื่องอย่างเห็นได้ชัด เพราะชื่อเปรียบเสมือนตัวแทนของเรา  ดังนั้นการที่เราใช้ชื่อที่ดี หรือชื่อมงคลที่เหมาะกับตัวเรานั่นถือว่าเป็นกำไรของชีวิตแล้วละค่ะ

        การวิเคราะห์ชื่อมงคล  ในบทความนี้เป็นการวิเคราะห์ชื่อ ตามหลักโหราศาสตร์ไทยนี้เป็นการคำนวณและการพยากรณ์ในระดับเบื้องต้นเท่านั้นไม่ สามารถใช้ศาสตร์นวนามศาสตร์ในการพิจารณาได้เนื่องจากไม่สามารถทราบเวลาเกิดที่แน่นอนได้   การพยากรณ์จึงเป็นเพียงแค่ทราบคุณภาพของดาวแต่ละดวงเท่านั้น  ซึ่งคำทำนายอาจจะมีความคลาดเคลื่อนไปได้บ้าง 

 

บทความโดย 

อ.ชัญ  theluckyname  “เปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนชีวิต”

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ “ตั้งชื่อลูก  –ให้ฤกษ์มงคล

 

 

 

 

 

 

 Tags: อารยา, ชมพู่ อารยา, ตั้งชื่อมงคล, เปลี่ยนชื่อมงคล

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname