อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ
อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

วันที่เผยแพร่: 5 พฤศจิกายน 2558


"ในเวลานี้ คุณ อั้มรียกว่าเป็นซุปตาร์ที่รวยความสวย ความเซ็กซี่ และมีเงินในบัญชีมากที่สุดคนหนึ่งของวงการ เพราะนาทีนี้ คงไม่มีใครร้อนแรงเกินไปกว่า อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ อีกแล้ว เพราะไม่ว่าเธอจะทำอะไร ก็ดูจะเป็นกระแสอยู่ตลอด ถึงจะมีข่าวอื่นๆมาเบียดบังบ้างแต่ก็เป็นกระแสไม่นานเพราะชื่อของอั้มยังขาย ได้ตลอดยังไม่มีวันตก . "

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

ชื่อ - นามสกุล : อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ
วันเกิด : 5 ธันวาคม พ.ศ. 2521
วันเกิดสำหรับตั้งชื่อ : อังคาร

 

คุณอั้มได้เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยเริ่มต้นจากการประกวด MISS HACK 1997 หรือที่คนทั่วไปรู้จักในนาม สาวแฮ็คส์นั่นเอง และเธอถือว่าเป็นสาวแฮ็คส์คนแรกของเวทีประกวดนี้ ซึ่งอั้มได้รับรางวัลชนะเลิศ และเริ่มมีบทบาทในวงการบันเทิงเรื่อยมา มาเข้าเรื่องการวิเคราะห์ชื่อมงคลของคุณอั้ม  พัชราภา  กันเลยนะค่ะ

วิเคราะห์ดวงชาตาด้วยหลักโหราศาสตร์ไทย

คุณอั้มพัชราภา  มีดาวที่เด่นที่สุดในดวงคือ  ดาวศุกร์ ให้ตำแหน่งเกษตร  ทำให้เป็นคนที่มีเสน่ห์อย่างมาก มีความเป็นผู้หญิงในตัวสูงมากมีความเซ็กซี่อยู่ในตัว รักสวยรักงาม ชอบความบันเทิงรื่นเริงบันเทิงใจ และดาวอีกดวงที่โดดเด่นมากๆคือดาวพฤหัสได้ตำแหน่งอุจน์ ส่งผลให้คุณอั้มมักมีผู้ใหญ่รักและอุปถัมป์เสมอมีเสน่ห์เป็นที่รักที่เมตตาของทุกคน จะสังเกตุได้ว่าคุณอั้มมักจะมีงานในวงการอยู่ตลอด ส่วนหนึ่งเพราะเป็นคนที่เข้ากับผู้ใหญ่ได้ดีเลยทำให้ผู้ใหญ่ป้อนงานให้อยู่เสมอ  อยู่ร่วมกับดาวเกตุยิ่งส่งผลให้เกิดผลดีมากขึ้นไปอีก แต่เนื่องจากชื่อที่คุณอั้มใช้นั้นได้กำลังดาวพระเคราะห์ของดาวศุกร์คือ๒๑  ทำให้สามารถดึงด้านดีของดาวศุกร์ออกมาได้อย่างเต็มที่ ดาวศุกร์เป็นดาวที่เกี่ยวกับการบันเทิงความสวยงาม ความมีชื่อเสียงจึงทำให้ช่วยส่งเสริมดวงชาตาตรงนี้ได้อย่างตรงจุด      

 

                    

การวิเคราะห์ชื่อมงคลตามหลักทักษามหาปกรณ์  พัชราภา เป้นชื่อที่ใช้อักษรที่เป็นศรีนำหน้า  ส่งผลให้มีเสน่ห์เป็นที่รักใคร่เอ็นดูของผู้ที่พบเห็น มีความเป็นสิริมงคลในชีวิตพรั่งพร้อมไปด้วย ทรัพย์สินเงินทองโชคลาภวาสนา อย่างมากมายเลยละค่ะ

ผลรวมชื่อ ทางเลขศาสตร์  คือ ๒๑

"บุคคลที่ตกอยู่ใต้อิทธิพลของเลขนี้มักเป็นคนมีเสน่ห์มีคนยกย่องให้เกียรติในวงสังคมเสมอ แต่จะเป็นคนที่ลุ่มหลงในโลกีย์หรือยึดติดกับวัตถุภายนอกอยู่ค่อนข้างมาก บุคคลในเลข ๒๑มักจะเป็นคน ๒ บุคลิก คือมีความนิ่มนวนอ่อนไหวง่าย แต่ขณะเดียวกันก็แฝงไว้ด้วยความหยิ่งถือตัวเอาแต่ใจตัวเอง เด็ดเดี่ยว

ผลรวมชื่อและนามสกุล  คือ ๕๙

ถือเป็นเลขดีมากบุคคลที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขนี้  เป็นผู้มีสติปัญญาล้ำเลิศใจบุญสุนทาน ซื่อสัตย์รักความยุติธรรม มีคุณธรรมประจำใจมีบารมีเป็นที่เคราพนับถือของคนทั่วไปเป็นคนยึดมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ผู้ใหญ่และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความช่วยเหลือเสมอเชื่อถือในศาสนา สนใจศาสตร์เร้นลับ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองมักแคล้วคลาดจากอุบัติเหตุร้ายแรงอย่างหวุดหวิด เป็นคนหัวโบราณ ชอบในเรื่องพิธีกรรมและเชื่อเรื่องโชคลาง เป็นคนมีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม มีโอกาสไปศึกษาหรือทำงานที่ต่างประเทศ  จะเห็นได้ว่าคุณอั้มเป็นคนที่ชอบทำบุญทำทานอยู่เสมอนั่นก็เนื่องมาจากอิทธิพลเลข ๕๙  นั่นเองค่ะ  จะเห็นได้ว่า  ทั้งผลรวมชื่อและนามสกุล  มีการใช้พลังของดาวพฤหัส และดาวศุกร์เข้ามาช่วยส่งเสริมดวงทั้ง 2 ทางเลยละค่ะ ซึ่งการที่จะประสบความสำเร็จในการเป็นดาราแบบดาวค้างฟ้าได้นั้น  ไม่เพียงแค่เสน่ห์ความสามารถเฉพาะตัวเท่านั้น แต่จำเป็นจะต้องอาศัยแรงส่งเสริมและการเกื้อหนุนจากคนอื่นด้วยเช่นกันค่ะ  สามารถเห็นได้จากผลรวมชื่อและนามสกุลได้เลข ๕๙  นั่นเองค่ะ

การวิเคราะห์ชื่อตามหลักอายตนะ  ๖  ได้ค่าเท่ากับ ๗  ทำให้คุณอั้มต้องใช้ปากในการทำงาน คือต้องพูดมากหน่อยจึงจะได้เงิน อาจจะทำให้เหนื่อยอยู่บ้าง แต่ก็จะเป็นคนที่รักใคร่นับถือของบุคคลทั่วไป  แต่ติดที่มีมักอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่ายอยู่บ้าง

การวิเคราะห์ชื่อมงคล  ในบทความนี้เป็นการวิเคราะห์ชื่อ ตามหลักโหราศาสตร์ไทยนี้เป็นการคำนวณและการพยากรณ์ในระดับเบื้องต้นเท่านั้นไม่ สามารถใช้ศาสตร์นวนามศาสตร์ในการพิจารณาได้เนื่องจากไม่สามารถทราบเวลาเกิดที่แน่นอนได้  การพยากรณ์จึงเป็นเพียงแค่ทราบคุณภาพของดาวแต่ละดวงเท่านั้น  ซึ่งคำทำนายอาจจะมีความคลาดเคลื่อนไปได้บ้าง

 

บทความโดย 

อ.ชัญ  theluckyname  “เปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนชีวิต”

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ “ตั้งชื่อลูก  –ให้ฤกษ์มงคล

 Tags: อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname