แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

วันที่เผยแพร่: 1 เมษายน 2565


"แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ อยู่แล้วรวย มั่งคั่ง ตามหลักฮวงจุ้ย . "

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

          แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัยที่เป็นการออกแบบให้เป็นแบบบ้านที่ผสมผสานกันระหว่างยุคเก่าและยุคใหม่ให้ดูทันสมัย เรียบหรู สวยงาม ให้ความรู้สึกอบอุ่น ดูดี ซึ่งเป็นแบบบ้านที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์นี้จะดูเรียบง่ายสบายตา นิยมใช้สีโทน ธรรมชาติ สามารถประยุกต์ได้กับบ้านประเภทอื่นๆ ไม่มีข้อจำกัดของกาลเวลา จึงทำให้เป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมาก เหมาะกับเจ้าของบ้านที่นิยมความเรียบหรู ดูสบายเป็นกันเอง  

          ซึ่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่มีขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ส่วนมากก็จะเป็นบ้านสองชั้น เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ นอกการเลือกแบบบ้านที่ชอบและตรงใจแล้วนั้น ท่านต้องคำนึงถึงลักษณะของบ้านฮวงจุ้ยด้วย เพื่อให้บ้านที่เราอาศัยอยู่นั้นได้นำพาความสุข ความอบอุ่น ความเจริญ นำโชคลาภมาสู่ครอบครัว การออกแบบบ้านที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยชัยภูมิ นั้นจะมีการออกแบบตั้งแต่การวางผัง ในส่วนห้องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องน้อง ห้องครัว ห้องน้ำหรือ แม้กระทั่งโรงจดรถ การคำนึงถึงทิศของประตูประกอบกัน เพื่อต้องการให้บ้านนั้นเปิดรับพลังชี่ที่ดีเข้ามาในตัวบ้านได้มากที่สุด

          วันนี้ Theluckyspace ได้มีแบบบ้านฮวงจุ้ยสไตล์คอนเทมโพรารี่ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สวยหรูทันสมัย ถูกหลักฮวงจุ้ยมาแนะนำกันค่ะ

แบบบ้านฮวงจุ้ยคอนเทมโพรารี่ 2 ชั้น CT-09

          แบบบ้านฮวงจุ้ยคอนเทมโพรารี่สองชั้น CT-09 เป็นแบบบ้านฮวงจุ้ยที่ถูกออกแบบสไตล์คอนเทมโพรารี่ ผสมผสานกับตัวหลังคาเป็นปั้นหยา มีหน้าต่างรอบบ้านเพื่อรับแสงธรรมชาติ และเพิ่มรายละเอียดให้กับตัวบ้าน โดยใช้ระแนงไม้เทียมรอบๆ บ้านและการใช้สีขาว-เทา  เป็นส่วนประกอบทำให้ตัวบ้านดูโดดเด่นมากขึ้น ทำให้บ้านมีความสดชื่น สบาย และมั่นคง ภายในตัวบ้าน 2 ชั้น นี้แบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีพื้นที่ใช้สอย 290.16 ตารางเมตร มีห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุในบริเวณชั้น 1 มีห้องนอนขนาดใหญ่และกว้างขวางเป็นพิเศษ 1 ห้อง ภายในตัวบ้านมีการออกแบบให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อเปิดรับพลังงานชี่เข้ามาในบ้านได้มากที่สุด  พื้นที่ใช้สอยเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

ดูแบบบ้านฮวงจุ้ยเพิ่มเติมได้ที่ https://theluckyspace.com/property/contemporary_ct-09/

แบบบ้านฮวงจุ้ยคอนเทมโพรารี่ 2 ชั้น CT-16

          แบบบ้านฮวงจุ้ยคอนเทมโพรารี่สองชั้น CT-16 เป็นแบบบ้านฮวงจุ้ยที่ถูกออกแบบมาให้มีความเป็นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ผสมผสานกับตัวหลังคาเป็นปั้นหยา มีหน้าต่างรอบบ้านเพื่อรับแสงธรรมชาติ จัดวางบันไดอยู่ส่วนมุมของตัวบ้าน เพื่อเปิดรับมุมมองสวน และใช้ประโยชน์จากแสงธรรมชาติ โทนสีของบ้านเป็นสีเทาอ่อนตัดกับเส้นแนวตั้งสีน้ำตาลเข้ม ทำให้บ้านหลังนี้ดูทันสมัย สงบนิ่ง น่าอยู่ และมั่นคง  ภายในตัวบ้าน 2 ชั้น นี้แบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ มีพื้นที่ใช้สอย 184.37 ตารางเมตร มีห้องนอนผู้สูงอายุ ภายในตัวบ้านมีการออกแบบให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อเปิดรับพลังงานชี่เข้ามาในบ้านได้มากที่สุดพื้นที่ใช้สอย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง

ดูแบบบ้านฮวงจุ้ยเพิ่มเติมได้ที่ https://theluckyspace.com/property/contemporary_ct-16/

แบบบ้านฮวงจุ้ยคอนเทมโพรารี่ 2 ชั้น CT-18

         แบบบ้านฮวงจุ้ยคอนเทมโพรารี่สองชั้น CT-18 เป็นแบบบ้านฮวงจุ้ยที่ถูกออกแบบมาให้มีความเป็นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ผสมผสานกับตัวหลังคาเป็นปั้นหยา มีหน้าต่างรอบบ้านเพื่อรับแสงธรรมชาติ ผนังด้านนอกอาคารเพิ่มลูกเล่นด้วยผนังปูนเซาะร่องสีน้ำตาลบนผนังสีเทา พร้อมทั้งออกแบบให้มีระแนงเหล็ก สร้างความรู้สึกให้บ้านหลังนี้ ดูเรียบง่าย น่าอยู่ และมั่นคง ภายในตัวบ้าน 2 ชั้นนี้ แบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 181.60 ตารางเมตร พร้อมด้วยห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุบริเวณชั้น 1 และมีโถงห้องรับแขกกว้างขวาง ออกแบบทุกส่วนภายในตัวบ้านถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อเปิดรับพลังงานชี่เข้ามาในบ้านได้มากที่สุด พื้นที่ใช้สอยเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

ดูแบบบ้านฮวงจุ้ยเพิ่มเติมได้ที่ https://theluckyspace.com/property/contemporary_ct-18/

แบบบ้านฮวงจุ้ยคอนเทมโพรารี่ 2 ชั้น CT-20

          แบบบ้านฮวงจุ้ยคอนเทมโพรารี่ชั้นเดียว CT-20 เป็นแบบบ้านฮวงจุ้ยที่ถูกออกแบบมาให้มีความเป็นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ผสมผสานกับตัวหลังคาเป็นปั้นหยา เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางเจ้ง ด้วยระเบียงชั้นสองมีขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว มีเสาประดับเซาะร่องขนาดใหญ่หน้าบ้าน ให้ความรู้สึกอบอุ่นและมั่นคง ภายในของบ้าน 2 ชั้นนี้ แบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  1 ห้องพระ 2 ที่จอดรถ มีพื้นที่ใช้สอย 245.98 ตารางเมตร มีห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุบริเวณชั้น 1 และออกแบบห้องนอนใหญ่ให้มีห้องแต่งตัวแบบ walk in closet และมีโถงห้องรับแขกกว้างขวาง ออกแบบทุกส่วนภายในตัวบ้านถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อเปิดรับพลังงานชี่เข้ามาในบ้านได้มากที่สุด พื้นที่ใช้สอยเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

ดูแบบบ้านฮวงจุ้ยเพิ่มเติมได้ที่ https://theluckyspace.com/property/contemporary_ct-20/

แบบบ้านฮวงจุ้ยคอนเทมโพรารี่ 2 ชั้น CT-21

          แบบบ้านฮวงจุ้ยคอนเทมโพรารี่ชั้นเดียว CT-21 เป็นแบบบ้านฮวงจุ้ยที่ถูกออกแบบมาให้มีความเป็นสไตล์คอนเทมโพรารี่ผสมผสานกับตัวหลังคาจั่ว สร้างความโดดเด่นตั้งแต่แรกเห็นด้วยกรอบประดับรูปสามเหลี่ยมปิดหน้าจั่วบริเวณชั้นสองของบ้าน ให้มีความโดดเด่น ทันสมัย มีแนวเส้นเซาะร่องแบบบ้านสมัยใหม่ เลือกใช้สีขาว เทา เอิร์ธโทน เพื่อสร้างความรู้สึก เรียบหรู ภายในตัวบ้าน 2 ชั้นนี้ แบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีพื้นที่ใช้สอย 188.62 ตารางเมตร มีห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุบริเวณชั้น 1  และมีโถงห้องรับแขกกว้างขวาง ออกแบบทุกส่วนภายในตัวบ้านให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อเปิดรับพลังงานชี่เข้ามาในบ้านได้มากที่สุด พื้นที่ใช้สอยเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

ดูแบบบ้านฮวงจุ้ยเพิ่มเติมได้ที่ https://theluckyspace.com/property/contemporary_ct-21/

          จากแบบบ้านตัวอย่างที่แนะนำมานี้ เป็นแบบบ้านที่ผสมผสานดีไซน์ของทั้งสองยุคได้อย่างลงตัว โดยออกแบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ให้มีความทันสมัย สวยงามโดดเด่น มีสไตล์ และถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบาย ดูดี รวมถึงการนำพาความโชคดี ความสำเร็จ ความสุขสบาย และความอบอุ่นมาสู่ครอบครัวค่ะ

หากสนใจแบบบ้านฮวงจุ้ยสำเร็จรูปสามารถติดต่อได้ที่

Line : @Theluckyspace

 Tags: แบบบ้านฮวงจุ้ย,แบบบ้านโมเดิร์น,แบบบ้านคอนเทมโพรารี่,แบบบ้านนอร์ดิก,แบบบ้านมงคล

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname