มีแล้วดี !! ตัวอักษรในชื่อเสริมดวงการเงิน ดึงดูดโชคลาภ
มีแล้วดี !! ตัวอักษรในชื่อเสริมดวงการเงิน ดึงดูดโชคลาภ

วันที่เผยแพร่: 5 กุมภาพันธ์ 2563


"เคล็ดลับการตั้งชื่อ โดยเลือกใช้ตัวอักษรในชื่อเสริมดวงการเงิน โดยการใช้ทักษามูละ ในการตั้งชื่อนั้น มีความเชื่อว่าจะช่วยส่งเสริมในเรื่องการเงิน ความมั่งคั่ง มีกำไร ประสบความสำเร็จในเรื่องเงินๆทองๆ ดึงดูดโชคลาภ . "

มีแล้วดี !! ตัวอักษรในชื่อเสริมดวงการเงิน ดึงดูดโชคลาภ

 

  ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เงินก็ถือปัจจัยหลักๆ ในการดำเนินชีวิต ส่วนใหญ่การที่จะหาความสุขหรือหาสิ่งที่เราต้องการมักจะต้องใช้เงินเป็นสื่อ กลางในการซื้อขาย ถูกต้องไหมคะ...

   ในบางครั้งเคยแอบสงสัยไหมคะว่า  หลายๆท่านตั้งใจทำมาหากินหารายได้เสริมเป็นอย่างดี แต่หามาได้เท่าไหร่ก็ใช้หมดเท่านั้น เก็บเงินไม่อยู่  เหตุที่เป็นเช่นนี้แล้ว อาจไม่ได้เป็นเพราะเราไม่ดีหรือไม่เก่งพอ แต่อาจหมายรวมถึงดวงการเงินของเราอาจไม่ได้ถูกลิขิตมาเพื่อร่ำรวยอย่างใครเขา 

   แน่นอนว่า !! เราจึงจำเป็นต้องพึ่งพาการเสริมดวงเล็กๆ น้อยๆ เพื่อเสริมดวงด้านการเงินให้ดียิ่งขึ้นจากเดิมไงหละคะ 

 

enlightenedวันนี้อ.ชัญ thelucky ก็มีเคล็ดลับ เสริมดวงในการเงินง่ายๆจากอักษรที่ตั้งอยู่ในชื่อกันค่ะ enlightened

โดยเราจะอิงจากวันวันที่เกิดเป็นหลักนะคะ หลังจากนั้นก็ดูอักษรที่มีอยู่ในชื่อค่ะ ว่ามีอักษรที่เป็น(มูละ) อยู่ในชื่อไหม ถ้ามีเพียง  1 ตัวก็ถือว่าเสริมดวงในเรื่องการเงินได้แล้วละคะ 

    การใช้ทักษามูละ ในการตั้งชื่อนั้นมีความเชื่อว่าจะช่วยส่งเสริมในเรื่องการเงิน  ความมั่งคั่ง มีกำไร ประสบความสำเร็จในเรื่องเงินๆทองๆ ดึงดูดโชคลาภได้เป็นอย่างดี เป็นอย่างดีค่ะ yes

 

 

heartหากต้องการเสริมดวงเรื่องการเงินก็ควรมีอักษรดังนี้ heart

วันอาทิตย์      ใช้อักษร ด ,ต ,ถ ,ท ,ธ ,น

วันจันทร์         ใช้อักษร  บ ,ป ,ผ ,ฝ ,พ ,ฟ ,ภ ,ม

วันอังคาร        ใช้อักษร   ย ,ร ,ล ,ว

วันพุธ             ใช้อักษร ศ ,ษ ,ส ,ห ,ฬ ,ฮ

วันพฤหัสบดี    ใช้อักษร   ฎ ,ฏ ,ฐ ,ฑ ,ฒ ,ณ    

วันศุกร์            ใช้อักษร อ อา อ อี อุ อู เอ โอ

วันเสาร์             ใช้อักษร    จ ,ฉ ,ช ,ซ ,ฌ ,ญ 

 

 

วันอาทิตย์   ใช้อักษร ด ,ต ,ถ ,ท ,ธ ,น   ช่วยส่งเสริมในเรื่องการเงิน  ความมั่งคั่ง มีกำไร ประสบความสำเร็จในเรื่องเงินๆทองๆ ดึงดูดโชคลาภได้เป็นอย่างดี

 

 

วันจันทร์  ใช้อักษร  บ ,ป ,ผ ,ฝ ,พ ,ฟ ,ภ ,ม  ช่วยส่งเสริมในเรื่องการเงิน  ความมั่งคั่ง มีกำไร ประสบความสำเร็จในเรื่องเงินๆทองๆ ดึงดูดโชคลาภได้เป็นอย่างดี   

 

 

วันอังคาร  ใช้อักษร   ย ,ร ,ล ,ว  ช่วยส่งเสริมในเรื่องการเงิน  ความมั่งคั่ง มีกำไร ประสบความสำเร็จในเรื่องเงินๆทองๆ ดึงดูดโชคลาภได้เป็นอย่างดี

 

 

วันพุธ  ใช้อักษร ศ ,ษ ,ส ,ห ,ฬ ,ฮ  ช่วยส่งเสริมในเรื่องการเงิน  ความมั่งคั่ง มีกำไร ประสบความสำเร็จในเรื่องเงินๆทองๆ ดึงดูดโชคลาภได้เป็นอย่างดี

 

 

วันพฤหัสบดี  ใช้อักษร   ฎ ,ฏ ,ฐ ,ฑ ,ฒ ,ณ   ช่วยส่งเสริมในเรื่องการเงิน  ความมั่งคั่ง มีกำไร ประสบความสำเร็จในเรื่องเงินๆทองๆ ดึงดูดโชคลาภได้เป็นอย่างดี

 

 

วันศุกร์   ใช้อักษร อ อา อ อี อุ อู เอ โอ  ช่วยส่งเสริมในเรื่องการเงิน  ความมั่งคั่ง มีกำไร ประสบความสำเร็จในเรื่องเงินๆทองๆ ดึงดูดโชคลาภได้เป็นอย่างดี

 

 

วันเสาร์   ใช้อักษร    จ ,ฉ ,ช ,ซ ,ฌ ,ญ  ช่วยส่งเสริมในเรื่องการเงิน  ความมั่งคั่ง มีกำไร ประสบความสำเร็จในเรื่องเงินๆทองๆ ดึงดูดโชคลาภได้เป็นอย่างดี

 

หมายเหตุ การตั้งชื่อมีผลต่อดวงชาตาคนเราถึง 70% และแน่นอนว่าการใช้ชื่อที่ดีก็ช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล ความเจริญก้าวหน้าในชีวิตได้ ด้านการเงิน ด้านความรัก สุขภาพเป็นต้น ซึ่งหลักการตั้งชื่อนั้นถ้าได้มีการดูชื่อด้วยหลัก นวนามศาสตร์ ด้วยแล้ว ก็จะเป็นชื่อที่เสริมและหนุนดวงชาตาได้อย่างแท้จริงเลยค่ะ

บทความโดย

อ.ชัญ  theluckyname  เปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนชีวิต”

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ ตั้งชื่อลูก  ให้ฤกษ์มงคล

 

 Tags: ตัวอักษรเสริมดวงการเงิน ร่ำรวย ดึงดูดโชคลาภ, ตั้งชื่อเสริมดวง, ตั้งชื่อเสริมดวงการเงิน, ตั้งชื่อลูก

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname