ตั้งชื่อลูก ผลรวมเลขศาสตร์ชื่อ 56  65 สร้างความร่ำรวย ส่งเสริมโชคลาภให้ลูกน้อย
ตั้งชื่อลูก ผลรวมเลขศาสตร์ชื่อ 56 65 สร้างความร่ำรวย ส่งเสริมโชคลาภให้ลูกน้อย

วันที่เผยแพร่: 4 กุมภาพันธ์ 2560


" พูดถึงเรื่องความรวย ไม่มีใครที่ไม่อยากรวยจริงไหมค่ะ โดยเฉพาะปัจจุบันในยุคบริโภคนิยม สำหรับใครกำลังมองหาชื่อที่มีผลรวมเลขศาสตร์ที่เน้นเกี่ยวกับโชคลาภทางด้านการเงินและความรัก อ. ชัญ ขอแนะนำเลข 56 65 ค่ะ . "

ตั้งชื่อลูก ผลรวมเลขศาสตร์ชื่อ 56  65 สร้างความร่ำรวย ส่งเสริมโชคลาภให้ลูกน้อย

        พูดถึงเรื่องความรวยไม่มีใครที่ไม่อยากรวยจริงไหมค่ะ  โดยเฉพาะปัจจุบันในยุคบริโภคนิยมก็มักมองกันที่ภายนอก นับถือคนที่มีเงินมาก หรือสะสมวัตถุที่มีค่าเป็นจำนวนมาก ความร่ำรวยของแต่ละคนวัดได้จากการมีรถราคาแพงหรือไม่ มีบ้านหลังใหญ่แค่ไหน ได้ไปเที่ยวทริปหรูได้บ่อยเท่าใด การได้ครอบครองแบรนด์ชั้นนำและวัตถุหายากมันสะท้อนถึงความร่ำรวยของคุณแนวคิดแบบนี้ทำให้ผู้คนพยายามดิ้นรนไขว่คว้าสะสมครอบครองเพื่อให้มีมากที่สุด จนบ้านครั้งอาจจะลืมเลือนในสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจไป หลักการตั้งชื่อลูกก็ได้มีความเชื่อเกี่ยวกับการใช้ชื่อที่มีค่าตัวเลขเพื่อส่งเสริมดวงชาตาในเรื่องการเงินกันมานานแล้ว เลขที่ว่านี้ก็คือ เลข 56 และ 65ค่ะ

        เลข 5 คือตัวแทนของดาวพฤหัสบดี หมายถึงการได้รับเงินก้อนใหญ่ ได้รับการอุปถัมป์ช่วยเหลือจากคนที่มีสถานะสูงกว่า มีปัญญาดี เรียนรู้สิ่งต่างๆได้ดี

        เลข 6 คือตัวแทนของการเงินและความรัก การมีความรักที่สุขสมหวัง เพียบพร้อมไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง

        เพราะฉะนั้นบุคคลที่ใช้ชื่อ หรือ ตั้งชื่อลูกแล้วได้ผลรวมทางเลขศาสตร์เท่ากับ 56 หรือ 65 นั้นก็จะได้รับอิทธิพลของดาวพฤหัสและศุกร์ค่อนข้างมากส่งผลให้เป็นคนฉลาด  มีสติปัญญาเป็นเลิศ มีคุณธรรมประจำใจ มีความสามารถรอบด้านไม่ว่าจะเป็น ด้านวิชาการ หรือ ด้านศิลปะ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีทั้งทางด้านครอบครัวและด้านสินทรัพย์ฐานะร่ำรวย ถือว่าเป็นเลขที่ดีครอบคลุมในทุกๆด้านเลยทีเดียวค่ะ

 

 

        วันนี้ อ.ชัญ ก็ได้มีเคล็ดลับแห่งความร่ำรวยมาฝากกันนะค่ะ เชื่อว่าหลายๆคนก็อยากทราบกันแล้ว เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้าง


1.อยากรวยก็ต้องลงมือทำตั้งแต่วันนี้

2.หมั่นสร้างบุญใหม่ให้พอ

3.พลังใจ ไม่มีหมด สู้ไม่ถอย ต่อยไม่ยั้ง

4. หมั่นท่องคาถาเงินล้าน

        โดยความจริงแล้วก็มีด้วยกันหลากหลายคาถาด้วยกัน แต่ที่หยิบยกมาในวันนี้เป็นคาถาที่ขึ้นชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์มากที่สุดและเป็นที่ยอมรับให้คนที่วไปเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะแม่ค้าพ่อค้าทุกคนต้องรู้จัก “เป็นคาถาของพระราชพรหมยาน หรือ ฤๅษีลิงดำ วัดท่าซุง “


(ตั้ง นะโม 3 จบ)
นาสังสิโม
พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ (คาถาปัดอุปสรรค)
พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม (คาถาเงินแสน )
มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันต ุเม (คาถาลาภไม่ขาดสาย)
มิเตภาหุหะติ (คาถาเงินล้าน)
พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา
วิระทาสี วิระทาสา วิระอิทถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม (คาถาพระปัจเจกพุทธเจ้า)
สัมปะติจฉามิ (คาถาเร่งลาภให้ได้เร็วขึ้น)
เพ็ง ๆ พา ๆ หา ๆ ฤา ๆ ( บูชา 9 จบ ตัวคาถาต้องท่องทั้งหมด)

       สรุปการตั้งชื่อลูกที่มีผลรวมทางเลขศาสตร์ 56 หรือ 65 ถือว่าดีมากๆเลยละ ให้คุณงามความดีครอบคลุมเกือบทุกด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การประสบความสำเร็จในเรื่องต่างๆ ใครกำลังมองหาเลขศาสตร์ที่ดีในการตั้งชื่อลูก หรือเปลี่ยนชื่อมงคล เลข 56 65 ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีตัวเลือกหนึ่งเลยละค่ะ

 

บทความโดย

 อ.ชัญ  theluckyname  “เปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนชีวิต”

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ “ตั้งชื่อลูก  –ให้ฤกษ์มงคล

 

 Tags: ตั้งชื่อลูก, ศาสตร์การตั้งชื่อ, ตั้งชื่อมงคล

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname