สมัครสมาชิก

เลือก Package ที่ต้องการ
ข้อมูลครอบครัวของเจ้าของชื่อ
  
 1. เลือกบริการที่ต้องการ บริการของเรามีให้คุณเลือกได้ตามความต้องการค่ะ โดยแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบคือ
  • บริการตั้งชื่อ Theluckyname
   สำหรับผู้ที่ต้องการชื่อ 5 ชื่อ ภายใน 48 ชม. ชื่อที่ได้เหมาะสำหรับ เด็กเกิดใหม่ และผู้ที่ต้องการเปลี่ยนชื่อ*สามารถรับชื่อได้ภายใน 48 ชม.
   ค่าบริการ 999
  • บริการตั้งชื่อ Theluckyname private (ให้บริการทางโทรศัพท์)
   สำหรับผู้ที่ต้องการตั้งชื่อกับอาจารย์ชัญญณัท เป็นการส่วนตัว ให้คำปรึกษา และคำแนะนำเกี่ยวกับการตั้งชื่อ ตั้งชื่อตามจุดประสงค์ของผู้รับบริการ และคัดเลือกชื่อที่ดีที่สุดสำหรับคุณโดยเฉพาะ ชื่อที่ได้เหมาะสำหรับ เด็กเกิดใหม่ และผู้ที่ต้องการเปลี่ยนชื่อ *สามารถรับชื่อได้ภายหลังการจัดคิว
   ค่าบริการ2,999
 2. กรอกข้อมูลรายละเอียดลงในแบบฟอร์ม ข้อมูลในแบบฟอร์มจะประกอบด้วยข้อมูลของเจ้าของชื่อ ข้อมูลของครอบครัว ข้อมูลสำหรับติดต่อ และคุณสามารถระบุเงื่อนไขในการตั้งชื่ออย่างละเอียด เพื่อให้ได้ชื่อที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด หลังจากกรอกข้อมูลรายละเอียดลงในแบบฟอร์มแล้ว กรุณาตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องนะคะ โดยเฉพาะ E-mail และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ เพื่อความสะดวกในการติดต่อ ค่ะ
 3. รับหมายเลขคำขอรับบริการ (Order ID) และ (Password) เมื่อยืนยันข้อมูล ระบบจะแสดงข้อมูลให้คุณตรวจสอบอีกครั้ง ให้คุณกดยืนยันคำขอรับบริการอีกครั้ง ข้อมูลจะถูกส่งมายังเราทันที และมี E-mail แจ้งให้คุณอัตโนมัติค่ะ (หากไม่ได้รับ E-mail อัตโนมัติ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ทันที E-mail ของคุณอาจผิดพลาดค่ะ) คุณจะได้รับหมายเลขคำขอรับบริการ (Order ID) ใช้สำหรับอ้างอิงในการชำระเงิน และ (password) ใช้สำหรับเข้ารับชื่อใหม่ ให้บันทึกไว้ด้วยค่ะ ซึ่งรหัสผ่านนี้จะสามารถใช้ได้เมื่อท่านได้ทำการแจ้งชำระเงินกับเราแล้วค่ะ และหากเกิดการสั่งซื้อซ้ำ เราขออนุญาตลบข้อมูลการสั่งซื้อก่อนหน้านี้ทั้งหมด โดยใช้ข้อมูลล่าสุดในการให้บริการแทนค่ะ
 4. ชำระค่าครู Online และยืนยันการชำระค่าบริการ เพื่อความสะดวกและการได้รับบริการที่รวดเร็วของคุณ เราได้เปิดช่องทางการชำระค่าบริการดังนี้ค่ะ
  ชำระผ่านตู้ ATM และเคาท์เตอร์ธนาคาร
  ชื่อบัญชี CHANYANUT KUMUANG
  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
  สาขา ม.เกษตร
  เลขที่บัญชี 374-1444-688
  ชื่อบัญชี CHANYANUT KUMUANG
  ธนาคารไทยพาณิชย์
  เซ็นทรัลลาดพร้าว
  เลขที่บัญชี 206-2331-627
  คุณสามารถชำระค่าบริการได้เลย โดยไม่ต้องรอเมล์ยืนยันจากทางเว็บไซต์ค่ะ หากข้อมูลไม่ถูกต้องทางเราจะติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมภายหลังค่ะ
 5. แจ้งข้อมูลการชำระค่าบริการ ได้ 2 ช่องทาง
  1. ผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ 099-354-1542 พร้อมทั้งแจ้งชื่อผู้โอน ธนาคาร จำนวนเงิน และเวลาที่โอน
  2. Line ID : theluckyname โดยถ่ายรูปสลิปเงินเดือน หรือแจ้ง ชื่อผู้โอน ธนาคาร จำนวนเงิน และเวลาที่โอน มายังline หลังจากคุณชำระค่าบริการแล้ว เราจะตรวจสอบ การชำระค่าบริการวันละ 1 ครั้ง ได้แก่เวลา 18.00 น. ของทุกวัน
 6. เข้าระบบรับชื่อใหม่ หลังจากได้ตรวจสอบการโอนเงิน อ.ชัญญณัท จะดำเนินการตั้งชื่อ 5 ชื่อให้คุณตามข้อมูล และเงื่อนไขที่ระบุมา (ตัวอย่างชื่อที่จะได้รับ) และจัดส่งให้คุณภายใน 48 ชม. สำหรับบริการtheluckyname ระยะเวลาจะนับหลังจากเราได้ตรวจสอบและยืนยันการชำระค่าครู (ไม่รวมวันอาทิตย์และวันหยุด)
  ส่วนสำหรับ package theluckyname private คุณจะได้รับการแจ้งเวลาในการปรึกษากับ อ. ชัญญณัท ผ่าน ทาง email เพื่อนัดเวลาในการปรึกษากับอาจารย์ชัญญณัททางโทรศัพท์ เมื่อได้รหัสผ่าน คุณจะต้องนำ E-mail ที่คุณได้สมัคร และ Password นี้มาเข้าสู่ระบบรับชื่อที่เว็บไซต์ Theluckyname.com แห่งนี้ และกรอกดข้อมูลลงไปในช่องดังภาพ
  เพียงเท่านี้คุณก็ได้รับชื่อมงคลที่ อ.ชัญญณัทได้ทำการคัดเลือกให้แล้วละค่ะ
theluckyname
theluckyname
theluckyname